Đại Hội Đại Biểu Hội khuyến học phường Cầu Đất
Ngày 26/5/2022, Hội Khuyến Học phường Cầu Đất long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Mai Hương - UV BCH Hội Khuyến Học Quận; Đồng chí Lương Văn Thuấn - QUV - Bí thư đảng uỷ phường, các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể và 43 đại biểu tiêu biểu về dự đại hội. Đại hội vinh dự được nhận những lẵng hoa tươi chúc mừng của lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường, các đơn vị hảo tâm trên địa bàn phường.

Trong nhiệm kỳ qua, tập thể Hội Khuyến Học phường Cầu Đất đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ I đề ra, góp phần cùng với xã thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội.

Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một só giải pháp dể tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bầu bà Dương Thị Sinh làm chủ tịch Hội Khuyến Học Phường nhiệm kỳ 2022-2027.