Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy - HĐND, UBND về công tác An sinh xã hội

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy - HĐND, UBND. Chiều nay, Đảng ủy - HĐND - UBND phường long trọng tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ và Ký giao ước thi đua năm 2023. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2022 do đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND trình bày. Tại hội nghị các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã được đồng chí Lương Văn Thuấn - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch UBND phường Cầu Đất đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương trao tặng giấy khen và phần thưởng.