Tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Hội nghị tiếp xúc quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và thanh niên nhập ngũ năm 2024

Phát huy truyền thống các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Cầu Đất, nhất là các công dân sẵn sàng nhập ngũ, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc. Hôm nay ngày 19/02/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ VN phường Cầu Đất tiếp xúc quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và thanh niên nhập ngũ năm 2024, tạo khí thế sôi nổi là ngày hội của thanh niên phường Cầu Đất lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lên đường thực hiện nghĩa vụ vẻ vang, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, 08 thanh niên  phường Cầu Đất luôn tích cực học tập, rèn luyện trong “trường học lớn” để trưởng thành về mọi mặt. Đó cũng là việc làm thiết thực để các thanh niên cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.