Triển khai mô hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.
Chiều ngày 31/7/2023 UBND phường Cầu Đất tổ chức hội nghị xây dựng 3 mô hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội nghị được nghe báo cáo  về tình hình an ninh trật tự và đề xuất xây dựng 3 mô hình phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc mô hình “Nhóm ZALO phòng chống tội phạm, phòng chống cháy, nổ” tại  8 TDP. Mô hình “Camera an ninh tự quản” tại TDP số 2, TDP số 3 phường Cầu Đất.

Việc đề xuất triển khai 3 mô hình đã góp phần tích cực nâng cao hiệu quả trong công tác bảo đảm ANTT, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương, đồng thời tạo khí thế tấn công trấn áp tội phạm mạnh mẽ, phát huy hiệu quả và tạo niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng, chính quyền và Công an phường.