Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023.
Ngày 07/7/2023 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Cầu Đất tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác Chính quyền 6 tháng đầu năm 2023. Triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 06 tháng đầu năm 2023, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành của phường tập trung cao cho công tác triển khai các nhiệm vụ.

Trong đó, trọng tâm tổ chức triển khai thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão; hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2023; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Triển khai đồng bộ công tác quản lý đô thị, quản lý đất đai, TTXD-VSMT; thực hiện có hiệu quả mô hình xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”, mô hình “điểm chữa cháy công cộng”, mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC".

Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm phấn đầu hoàn hành các chỉ tiêu để ra về công tác xây dựng Đảng, Xây dựng chính quyền, công tác vận động nhân dân…

Văn phòng tổng hợp