Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Thực hiện hướng dẫn số 187/HD-BĐ ngày 16/02/2023 của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày 18/8/2023 UBND phường Cầu Đất tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại hội trường Ga Hải Phòng số 75 Lương Khánh Thiện.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc PV05 công an thành phòng, các đồng chí lãnh đạo công an quận Ngô Quyền, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ  và các ban ngành đoàn thể phường.

Hội nghị được nghe diễn văn kỷ niệm và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc do đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch UBND phường Cầu Đất trình bày và các bài phát biểu hưởng ứng của UBMTTQ, công an phường. Nhân dịp này các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp.

Một số hình ảnh hội nghị

Vp - Tổng hợp